Admin
0906 314 899
Skype
Yahoo
Ms Chúc
0944 294 111
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ nhất tại hà nội

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Thay Đổi Đăng Ký Doanh Nghiệp

Tư Vấn Thủ Tục Đầu Tư

Dịch Vụ Giải Thể Doanh Nghiệp

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Ngày hôm nay: 91
  • Ngày hôm qua: 791
  • Tuần hiện tại: 882
  • Tháng hiện tại: 6695
  • Tổng lượt truy cập: 604839

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Phước

Đăng lúc: 23.11.2017 - Đã xem: 166

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Phước

Thay đổi đăng ký kinh doanh giá siêu rẻ  tại Thị Xã Đồng Xoài, Huyện Đồng Phú, Huyện Chơn Thành, Thị Xã Bình Long, Huyện Lộc Ninh, Huyện Bù Đốp, Thị Xã Phước Long, Huyện Bù Đăng, Huyện Hớn Quản, Huyện Bù Gia Mập, Huyện Phú Riềng

Luật Thành Tâm  cung cấp dịch vụ hỗ trợ thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả, giá cả hợp lý.

Nằm trong khu vực chuyển tiếp từ vùng Nam Trung Bộ sang vùng hạ Tây Nam Bộ do đó cảnh quan thiên nhiên, môi trường sinh thái của Bình Phước tương đối đa dạng với những khu vực có cảnh quan thiên nhiên đẹp, hệ sinh thái còn được bảo tồn nguyên vẹn.... tạo thành các khu vực có khả năng phát triển du lịch đặc biệt là du lịch sinh thái. Kinh tế của Bình Phước cũng đang có những bước phát triển nổi trội

Nếu công ty bạn đang ở Bình Phước và cần hỗ trợ thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh hãy lựa chọn Luật Thành Tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, đầu tư; cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với khách hàng cùng các cộng tác viên là các chuyên gia về nhiều lĩnh vực trên thị trường kinh tế; Chúng tôi đem tới cho khách hàng các dịch vụ tư vấn chuyên sâu, giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục hành chính.

 

Luật Thành Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn từng giai đoạn trước, trong và sau khi thực hiện thủ tục bao gồm như sau:

-          Tư vấn trước khi thay đổi: Các tư vấn này phụ thuộc vào loại thay đổi mà doanh nghiêp cần thực hiện như : Tư vấn ngành nghề kinh doanh,  lựa chọn mức vốn phù hợp, các tư vấn khác về tên doanh nghiệp hay cơ cấu vốn điều lệ khi có sự thay đổi,…

-          Soạn hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh theo loại thay đổi của doanh nghiệp bao gồm:

+ Thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh

+ Biên bản họp của đại hội đồng cổ đông hoặc hội đồng quản trị ( đối với công ty cổ phần ), biên bản họp của hội đồng thành viên ( đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh)

+ Quyết định của đại hội đồng cổ đông hoặc hội đồng quản trị ( đối với công ty cổ phần ), quyết định của hội đồng thành viên ( đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh), Quyết định của chủ sở hữu đối với công ty TNHH 1 thành viên.

+ Các văn bản khác kèm theo tùy vào từng loại thay đổi đăng ký kinh doanh

-          Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền: Nộp và nhận kết quả tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư các tỉnh thành, Nộp thay doanh nghiệp các loại phí nhà nước khi thay đổi đăng ký kinh doanh, phí công bố thông tin sau khi thay đổi. Theo dõi hồ sơ, liên lạc với chuyên viên đọc hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh để bám sát quá trình cho tới khi ra được kết quả là giấy xác nhận thay đổi đăng ký kinh doanh.

-          Các tư vấn sau khi  hoàn thành thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh: Hướng dẫn và tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục cần làm sau khi thay đổi như việc công bố thông tin hay những thay đổi cần thiết để phù hợp với quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Luật Thành Tâm sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng các thủ tục hành chính khác, hay bất kỳ vấn đề nào trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh nếu như khách hàng đang gặp khó khăn, vướng mắc.

Với các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cần phải báo cho cơ quan đăng ký kinh doanh cơ bản gồm có như sau:

-          Thủ tục thay đổi tên, địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp

-          Thay đổi người đại diện theo pháp luật doanh nghiệp

-          Thủ tục thay đổi thông tin cổ đông, thành viên của công ty

-          Thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty

-          Thủ tục thay đổi vốn hoặc cơ cấu vốn điều lệ

-          Thay đổi thông tin đăng ký thuế ( bao gồm : thêm, thay đổi tài khoản ngân hàng, thay đổi địa chỉ nhận thông báo thuế, thay đổi hình thức hoạch toán kinh doanh,…)

-          Thông báo tạm ngừng đăng ký kinh doanh

Làm kinh doanh – Hãy thật nhanh. Đừng để những cứng nhắc trong thủ tục hành chính cản bước bạn trong cuộc đua. Luật Thành Tâm sẽ giải quyết mọi bước cản đó,theo sát và xử lý toàn bộ những rắc rối của các thủ tục trong cơ chế chưa thực sự linh hoạt hiện nay. Hãy có sự lựa chọn thông minh để  rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức khi bước tới con đường tới thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Thay đổi đăng ký kinh doanh ngay hôm nay với mức giá thấp nhất tại Thị Xã Đồng Xoài, Huyện Đồng Phú, Huyện Chơn Thành, Thị Xã Bình Long, Huyện Lộc Ninh, Huyện Bù Đốp, Thị Xã Phước Long, Huyện Bù Đăng, Huyện Hớn Quản, Huyện Bù Gia Mập, Huyện Phú Riềng

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp;

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

Rất mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT THÀNH TÂM)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh 

Email: ceo.luatthanhtam@gmail.com .

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.

Dịch vụ nổi bật