Admin
0906 314 899
Skype
Yahoo
Ms Chúc
0944 294 111
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ nhất tại hà nội

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Thay Đổi Đăng Ký Doanh Nghiệp

Giấy Chứng Nhận Đầu Tư

Dịch Vụ Giải Thể Công Ty

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Ngày hôm nay: 172
  • Ngày hôm qua: 1128
  • Tuần hiện tại: 1300
  • Tháng hiện tại: 20800
  • Tổng lượt truy cập: 1805483

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Đăng lúc: 07.11.2017 - Đã xem: 8052

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất thị trường.

Với sự hội nhập và phát triển của nền kinh tế hiện nay,  các doanh nhân cần có những thích nghi kịp thời và phản ứng nhanh nhạy để bắt kịp xu hướng đời sống xã hội. Đặc biệt trong thời điểm mà các hiệp định kinh tế quốc tế ngày càng được ký kết nhiều hơn, các nhà đầu tư nước ngoài đang coi Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng để đầu tư, mở rộng thị trường kinh doanh.

Thì lúc này, những sự thay đổi thiết yếu để hòa nhịp với thị trường chung và hơn thế là vươn lên dẫn đầu xu hướng kinh doanh trở nên vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, những thủ tục hành chính thì vẫn chậm chạp, rắc rối, cơ chế không linh hoạt lại đem tới cho những nhà kinh doanh không ít phiền phức, khó khăn, gây ra những tốn kém không đáng có về mặt thời gian và vật chất.

thay đổi đăng ký kinh doanh tại hà nội

Hãy có sự lựa chọn thông minh với những bước đi dễ dàng hơn trong sự nghiệp xoay mình đổi mới này. Khi bạn có sự hỗ trợ đắc lực từ các tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, mọi thủ tục sẽ trở nên gọn nhẹ và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Luật Thành Tâm – hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, đầu tư; cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với khách hàng cùng các cộng tác viên là các chuyên gia về nhiều lĩnh vực trên thị trường kinh tế; Chúng tôi đem tới cho khách hàng các dịch vụ tư vấn chuyên sâu, giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục hành chính.

Đến với Luật Thành Tâm để chúng tôi giải quyết những phiền phức, khó khắn này cho bạn, tiết kiệm giúp các bạn thời gian và công sức để tập trung hơn vào công việc kinh doanh của mình.

Với các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cần phải báo cho cơ quan đăng ký kinh doanh cơ bản gồm có như sau:

- Thủ tục thay đổi tên, địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp;

- Thay đổi người đại diện theo pháp luật doanh nghiệp;

- Thủ tục thay đổi thông tin cổ đông, thành viên của công ty;

- Thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty;

- Thủ tục thay đổi vốn hoặc cơ cấu vốn điều lệ;

- Thay đổi thông tin đăng ký thuế ( bao gồm : thêm, thay đổi tài khoản ngân hàng, thay đổi địa chỉ nhận thông báo thuế, thay đổi hình thức hoạch toán kinh doanh,…);

- Thông báo tạm ngừng đăng ký kinh doanh.

Luật Thành Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn từng giai đoạn trước, trong và sau khi thực hiện thủ tục bao gồm như sau:

- Tư vấn trước khi thay đổi: Các tư vấn này phụ thuộc vào loại thay đổi mà doanh nghiêp cần thực hiện như :

+ Tư vấn ngành nghề kinh doanh vừa phù hợp với hình thức hoạt động của công ty vừa đáp ứng được các yêu cầu của pháp luật;

+ tư vấn mức vốn điều lệ đúng với quy định của pháp luật nếu công ty lựa chọn hoạt động trong các ngành nghề kinh doanh có điều kiện ( ngành nghề kinh doanh bất động sản, ..) hay  lựa chọn mức vốn để có mức thuế môn bài hàng năm thấp nhất có thể;

+ các tư vấn khác về tên doanh nghiệp hay cơ cấu vốn điều lệ khi có sự thay đổi,…

dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh chóng

Soạn hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh theo loại thay đổi của doanh nghiệp bao gồm:

+ Thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh

+ Biên bản họp của đại hội đồng cổ đông hoặc hội đồng quản trị ( đối với công ty cổ phần ), biên bản họp của hội đồng thành viên ( đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh).

+ Quyết định của đại hội đồng cổ đông hoặc hội đồng quản trị ( đối với công ty cổ phần ), quyết định của hội đồng thành viên ( đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh), Quyết định của chủ sở hữu đối với công ty TNHH 1 thành viên.

+ Các văn bản khác kèm theo tùy vào từng loại thay đổi đăng ký kinh doanh

- Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền: Nộp và nhận kết quả tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư các tỉnh thành, Nộp thay doanh nghiệp các loại phí nhà nước khi thay đổi đăng ký kinh doanh, phí công bố thông tin sau khi thay đổi.

- Theo dõi hồ sơ, liên lạc với chuyên viên đọc hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh để bám sát quá trình cho tới khi ra được kết quả là giấy xác nhận thay đổi đăng ký kinh doanh.

Các tư vấn sau khi  hoàn thành thủ tục thay đổi:

- Hướng dẫn và tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục cần làm sau khi thay đổi như việc công bố thông tin hay những thay đổi cần thiết để phù hợp với quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Luật Thành Tâm sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng các thủ tục hành chính khác, hay bất kỳ vấn đề nào trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh nếu như khách hàng đang gặp khó khăn, vướng mắc.

Làm kinh doanh – Hãy thật nhanh. Đừng để những cứng nhắc trong thủ tục hành chính cản bước bạn trong cuộc đua.

Luật Thành Tâm sẽ giải quyết mọi bước cản đó,theo sát và xử lý toàn bộ những rắc rối của các thủ tục trong cơ chế chưa thực sự linh hoạt hiện nay. Hãy có sự lựa chọn thông minh để  rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức khi bước tới con đường tới thành công.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN KINH DOANH THÀNH TÂM (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0944 294 111  -  Hotline: 0906 314 899

Email: ceo.luatthanhtam@gmail.com 

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.