Admin
0906 314 899
Skype
Yahoo
Ms Chúc
0944 294 111
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ nhất tại hà nội

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Thay Đổi Đăng Ký Doanh Nghiệp

Giấy Chứng Nhận Đầu Tư

Dịch Vụ Giải Thể Công Ty

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 17
 • Ngày hôm nay: 136
 • Ngày hôm qua: 1128
 • Tuần hiện tại: 1264
 • Tháng hiện tại: 20764
 • Tổng lượt truy cập: 1805447

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Đăng lúc: 05.12.2017 - Đã xem: 1791

Dịch vụ điều chỉnh giấy Chứng nhận đầu tư

Luật Thành Tâm cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư hiệu quả, hoàn thành các thủ tục về đầu tư nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Đất nước Việt Nam đang trong quá trình đổi mới, nền kinh tế ngày càng phát triển và hội nhập hơn. Việt Nam hiện đang là trở thành tâm điểm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì thế ngày càng có nhiều các nhà đầu tư tìm đến và khai thác thị trường đầy tiềm năng này hơn. Đây là cơ hội cũng là thách thức đối với những thương nhân đang trên đường tìm kiếm thành công trong kinh doanh.

Tuy nhiên, ai trong chúng ta cũng hiểu không thể mạo hiểm đầu tư khi chúng ta chưa thực sự tìm hiểu và biết được những thông tin về lĩnh vực, thị trường, các chính sách  đầu tư, ưu đãi đầu tư và rất nhiều các thông tin liên quan.

Các bạn còn những thắc mắc, chưa đánh giá được thị trường đầu tư, chưa hiểu rõ các chính sách đầu tư, cũng như việc thực hiện các thủ tục hành chính để xin chủ trương, làm giấy chứng nhận đầu tư rắc rối, phức tạp, việc liên hệ với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì khó khăn và nhiều vướng mắc.

Những cản trở này khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà vẫn chưa thể giải quyết xong. Hãy để chúng tôi tiết kiệm giúp các bạn khoảng thời gian và công sức này.

Luật Thành Tâm – Hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực về đầu tư: Tư vấn lập đầu tư, Tư vấn xin chủ trương đầu tư,.. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, luôn luôn lắng nghe, nhiệt tình và tâm huyết với khách hàng; cùng với cộng tác là các chuyên gia về nhiều lĩnh vực kinh doanh, có vốn hiểu biết sâu rộng về thị trường thực tại.

Với uy tín lâu năm trên chặng đường làm nghề,  Luật Thành Tâm chắc chắn sẽ giúp đỡ, hỗ trợ bạn bước đi những bước đi đơn giản và vững chắc hơn trên con đường tìm kiếm thành công.

Muốn lập một dự án đầu tư có chất lượng, hiệu quả thì nhà đầu tư phải tiến hành nhiều công việc, cụ thể:

 • Nghiên cứu, đánh giá thị trường đầu tư: Sự cần thiết của đầu tư, đánh giá khả năng hiệu quả của dự án; tìm hiểu các chính sách ưu đãi đầu tư  trong pháp luật hiện hành,..
 • Xác định thời điểm đầu tư và qui mô đầu tư, địa điểm thực hiện dự án đầu tư;
 • Lựa chọn hình thức đầu tư.
 • Lập dự án đầu tư: Soạn hồ sơ dự án để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền; lập dự án vay vốn ngân hàng, kêu gọi đầu tư,…
 • Gửi hồ sơ dự án và văn bản trình đến người có thẩm quyền quyết định đầu tư tổ chức cho vay vốn đầu tư và cơ quan thẩm định dự án đầu tư.

Sau khi thực hiện xong các công việc trên thì nhà đầu tư tiến hành lập dự án đầu tư. Dự án đầu tư được biểu hiện ở hai văn kiện : 

 • Báo cáo tiền khả thi: Báo cáo tiền khả thi là báo cáo cung cấp thông tin một cách tổng quát về dự án. Qua đó chủ đầu tư có thể đánh giá sơ bộ tính khả thi của dự án. Đồng thời lựa chọn phương án đầu tư thích hợp nhất cho dự án. Báo cáo tiền khả thi là căn cứ để xây dựng báo cáo khả thi
 • Báo cáo khả thi: Tập hợp các số liệu ,dữ liệu phân tích ,đánh giá ,đề xuất chính thức về nội dung của dự án theo phương án đã được chủ đầu tư lựa chọn . Và như đã nói ở trên nó cũng là căn cứ để cơ quan có thẩm quyền thẩm tra và quyết định đầu tư.

Hãng Luật Thành Tâm sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các nhà đầu tư trong quá trình thành lập và đưa dự án vào hoạt động.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm :

-          Tư vấn về tính khả thi của dự án, quy mô, lựa chọn hình thức phù hợp;

-          Tư vấn và lập báo cáo của dự án;

-          Lập dự toán chi phí đầu tư các hạng mục;

-           Soạn thảo các loại hợp đồng tùy theo lĩnh vực đầu tư: Hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng thuê đất, hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất, xin giấy phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất, hợp đồng góp vốn, hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa,….

-          Các điều kiện pháp lý và ưu đãi đầu tư áp dụng cho dự án trong từng trường hợp cụ thể - đảm bảo về mặt pháp chế cho dự án đầu tư;

-          Tư vấn trước về các rủi ro có thể phát sinh trong và sau quá trình thực hiện dự án đầu tư;

-          Các phương án đầu tư thích hợp để đảm bảo chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư và đáp ứng được các quy định của pháp luật;

-          Tư vấn tất cả các nội dung khác liên quan đến quá trình lập dự án đầu tư.

Những nhà đầu tư hãy chọn cho mình một con đường đi dễ dàng và chắc chắn và hiệu quả nhất. Đừng để những rắc rối nhỏ trong các thủ tục hành chính hay việc tìm hiểu pháp luật đầu tư cản bước đi của bạn. Hãy lựa chọn Luật Thành Tâm làm đối tác tin cậy để giải quyết mọi cản trở, khó khăn trên con đường thành công của bạn. 

thành lập công ty nhanh chóng giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp;

Thay đổi đăng ký kinh doanh; 

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói; 

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

Rất mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN KINH DOANH THÀNH TÂM (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0944 294 111  -  Hotline: 0906 314 899

Email: ceo.luatthanhtam@gmail.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.