Admin
0906 314 899
Skype
Yahoo
Ms Chúc
0944 294 111
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ nhất tại hà nội

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Thay Đổi Đăng Ký Doanh Nghiệp

Giấy Chứng Nhận Đầu Tư

Dịch Vụ Giải Thể Công Ty

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Ngày hôm nay: 246
  • Ngày hôm qua: 493
  • Tuần hiện tại: 2903
  • Tháng hiện tại: 246
  • Tổng lượt truy cập: 1427991

NGUYÊN TẮC ĐỂ THÀNH CÔNG

Đăng lúc: 01.10.2014 - Đã xem: 1217

21 NGUYÊN TẮC ĐỂ THÀNH CÔNG

1. DÁM ƯỚC MƠ LỚN
Những ước mơ lớn cho bạn sức mạnh để hành động. Bạn sẽ có một sức mạnh to lớn nếu có những ước mơ lớn. Những ước mơ nhỏ sẽ không tạo ra năng lượng để làm những việc lớn. Ước mơ của bạn lớn đến đâu?

2. HÃY LÀM NHỮNG CÁI BẠN YÊU THÍCH
Hãy chọn cái tốt nhất trong những chuyên môn của bạn vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiền. Làm những cái bạn yêu sẽ giúp bạn “trội” hơn trong lĩnh vực của bạn.

3.TẬP TRUNG VÀ XÂY DỰNG THẾ MẠNH ĐỘC NHẤT CỦA BẠN.
Tất cả chúng ta có khả năng cái mà làm chúng ta trở nên độc nhất. Khám phá và xây dựng cái đó dựa trên những cái độc nhất của bạn.

4. CHỊU TRÁCH NHIỆM HOÀN TOÀN VỀ CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH BẠN.
Nếu bạn không có một công việc, sau đó bạn cần phải dừng tìm kiếm một công việc. Hãy làm chủ doanh nghiệp của bạn. Hãy bắt đầu công việc kinh doanh bằng cách làm những cái mà bạn có thể làm ngay bây giờ.

5. THẤT BẠI KHÔNG PHẢI LÀ MỘT LỰA CHỌN.
Thất bại không phải là một thực tế, nó là kết quả. Nếu bạn không thích kết quả bạn đang nhận. Hãy thay đổi hành động của bạn, và bạn sẽ có thể thay đổi kết quả. Đừng bao giờ xem xét khả năng thất bại.

6. HÃY ĐẶT RA CÁC MỤC TIÊU CÁI MÀ TIẾP THÊM SỨC MẠNH ĐỂ BẠN HÀNH ĐỘNG LỚN.
Bạn có một định nghĩa hay về chuỗi mục tiêu? Quyết định cái giá mà bạn phải trả và sẵn sàng trả với giá đó. Khả năng để đặt ra mục tiêu và thực hiện chi tiết kế hoạch để đạt được những mục đích là cách tối ưu hóa kỹ năng của sự thành công.

7. NÂNG CAO TINH THẦN LÀM VIỆC.
Kết quả tỷ lệ thuận với sự nỗ lực của bạn. Hãy chuẩn bị để làm việc chăm chỉ cũng như làm việc thông minh. Đạt được thành công bằng cách làm việc hiệu quả để đạt được giá trị cao nhất.

8. KẾT HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI TÍCH CỰC VÀ THÀNH CÔNG.
Học cả từ thành công và thất bại từ người khác. Ngăn chặn thất bại bằng cách học những cái gây ra thất bại và tránh chúng. Đạt được sự thành công bằng cách học những cái dẫn đến thành công và áp dụng nguyên lý cái mà mang đến sự thành công.

9. SẴN SÀNG TIẾP THU
Đừng rơi vào cạm bẫy của sự thông minh. Hãy lắng nghe những lời khuyên khôn ngoan từ những người khác. Hãy mở con đường của bạn để thành công bằng cách sẵn sàng học từ người khác. Luôn luôn trở lên “xanh và phát triển”.

10. SẴN SÀNG TRÈO TỪ ĐỈNH NÀY LÊN ĐỈNH NỌ.
Hiểu về xu hướng của thời đại, nó không bao giờ dừng. Nó luôn luôn tăng giảm, cao và thấp. Hãy lái con song đến với thành công.

11. KIÊN TRÌ, BỀN BỈ
Chẳng có vấn đề gì khi bạn rơi vào đường cùng bởi bạn sẽ luôn mạnh mẽ trở lại và tiếp tục tiến về phía trước. Thất bại là một sự lãng phí thời gian, đảm bảo sự thành công của bạn bằng sự chuẩn bị thật tốt và loại bỏ sự thất bại.

12. HÃY SÁNG TẠO – SỬ DỤNG NHỮNG ĐỘT PHÁ MỚI ĐỂ GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN.
Hãy mở khóa sự sáng tạo bẩm sinh của bạn và yêu cầu nhiều hơn từ chính bản thân bạn. Hãy bắt đầu ngay bây giờ, bạn vẫn còn thời gian và cơ hội. Hãy nhận công việc giá trị cao.

13. PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG.
Tập trung phát triển bản thân. Hãy trở thành một chuyên gia trong việc tạo lập và đạt được giá trị cao. Hãy quản lý thời gian của bạn thật tốt. Phát triển năng lực bản thân là chìa khóa quan trọng để thực hiện công việc tốt.

14. LUÔN CÓ THÁI ĐỘ TÍCH CỰC.
Người thành công luôn gieo trồng một thái độ tích cực, tự tin trong công việc. Để thành công, bạn cần phải tránh những suy nghĩ tiêu cực bằng mọi giá.

15. LUÔN CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐT NHẤT TỚI KHÁCH HÀNG.
Chất lượng cuộc sống của bạn luôn bằng với giá trị dịch vụ mà bạn cung cấp tới khách hàng.

16. NÂNG CAO UY TÍN NHANH VÀ ĐÁNG TIN CẬY.
Bạn có phải là người tác phong công nghiệp? Hãy làm những gì quan trọng nhất và làm nó nhanh chóng. Hãy sử dụng khả năng của bạn để làm tốt công việc đó và đưa nó tiến về phía trước và trở thành một công việc chính. Đừng làm quá phức tạp những vấn đề nhỏ. Hãy làm những thứ có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

17. THỰC HIỆN VÀ GỮI LỜI HỨA.
Hãy thành thật với chính bản thân bạn và người khác. Hãy làm đúng những gì bạn đã cam kết, bạn sẽ gặt được cái mà bạn gieo.

18.TẬP TRUNG MỘT THỨ VÀO MỘT THỜI GIAN NHẤT ĐỊNH.
Sự sao nhãng, chia sự tập trung của bạn cho nhiều thứ, điều đó chắc chắn sẽ dẫn tới thất bại. Hãy vượt qua những giới hạn tự nhiên của bản thân. Tập trung thời gian và sự nỗ lực vài những cái mà có “vấn đề nhất ”, tập trung vào cần thiết và cấp bách, vào những cái có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Yêu hỏi bản thân bạn: Cái gì có giá trị sử dụng cao nhất trong quỹ thời gian của bạn vào thời điểm hiện tại. Hãy làm nó ngay lập tức và không do dự.

19. HÃY LÀ NGƯỜI QUẢ QUYẾT VÀ SẴN SÀNG ĐÁP LẠI.
Hãy làm nó ngay khi bạn có thời gian và cơ hội. Hãy hành động để đạt được mục đích. Hãy nhớ rằng không có sự thất bại, chúng chỉ là những điểm dừng trên con trường thành công. Miễn là bạn cố gắng hết sức, bạn sẽ gặt hái được những kết quả tốt nhất. Nếu kết quả đó không như bạn kỳ vọng, hãy thay đổi hành động và bạn sẽ nhận được kết quả khác.

20. THỰC HIỆN KẾ HOẠCH VÀ MỤC ĐÍCH VỚI SỰ BỀN BỈ VÀ QUYẾT TÂM.
Sư bền bỉ là thước đo của niềm tin của bạn vào chính bản thân mình. Bạn càng dai dẳng trong cuộc đua thì càng chứng minh được niềm tin của bạn vào chính bản thân bạn.

21. KHẢ NĂNG TỰ RÈN LUYỆN CAO.
Hãy làm cái mà bạn phải làm, liệu rằng bạn có thích nó hay không? Nếu thiếu chất lượng trong công việc thì mọi thứ được đề cập phía trên trở lên vô nghĩa.