Admin
0906 314 899
Skype
Yahoo
Ms Chúc
0944 294 111
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ nhất tại hà nội

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Thay Đổi Đăng Ký Doanh Nghiệp

Giấy Chứng Nhận Đầu Tư

Dịch Vụ Giải Thể Công Ty

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Ngày hôm nay: 168
  • Ngày hôm qua: 351
  • Tuần hiện tại: 1121
  • Tháng hiện tại: 22441
  • Tổng lượt truy cập: 1757989

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội

Đăng lúc: 15.03.2016 - Đã xem: 1539

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội

Dịch vụ kế toán trọn góiDịch vụ báo cáo tài chính cuối nămbáo cáo thuế hàng tháng, báo cáo quýquyết toán thuế ,dọn dẹp sổ sách kế toán trọn gói tại Hà Nội giá chỉ từ 500.000 vnđ - 1.500.000 vnđ.

Miền Bắc Tháng 3 dương lịch vẫn là tháng ăn chơi,mọi người vẫn tất bật đi du lịch,viếng cảnh,chơi hội,hay đi lễ đền,chùa…thì đâu đó trong chúng ta lại có nhiều bạn đang làm nghề dịch vụ kế toán thuế đang phải dồn hết sức lực và đầu óc của mình để hoàn thành công việc được gọi là đến hẹn lại lên đó là hoàn thành việc báo cáo thuế hàng tháng và báo cáo tài chính để nộp về cơ quan quản lý thuế.

Trong số những doanh nghiệp đang hoạt động tại Hà Nội có những doanh nghiệp có kế toán riêng cho công ty nhưng bên cạnh đó cũng còn 1 số doanh nghiệp không có kê toán để làm các nghiệp vụ như kế toán thuế hay xử lý giấy tờ , hồ sơ liên quan đến thuế.

dịch vụ kế toán thuế tại hà nội

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải chúng tôi đã nảy ra ý tưởng cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp với hình thức làm việc bán thời gian hoặc chỉ là cộng tác viên chuyên nghiệp nhằm giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được 1 phần chi phí thuê 1 kế toán ngồi tại văn phòng.

Có những doanh nghiệp sử dụng hình thức kê khai thuế hàng tháng nhưng số lượng chứng từ không nhiều hoặc nhiều công ty thậm chí là không có nhưng vẫn phải gửi báo cáo thuế đầy đủ về cơ quan thuế thì đây đúng là sự lựa trọn tuyệt vời.vừa tiết kiệm được 1 phần chi phí lại vẫn hoàn thành việc báo cáo cho cơ quan thuế.

dịch vụ kế toán bán thời gian tại hà nội

Nói gần nói xa chẳng qua nói thật . Chúng tôi chuyên nhận làm tất cả các Dịch vụ kế toán trọn góiDịch vụ báo cáo tài chính cuối nămbáo cáo thuế hàng tháng, báo cáo quýquyết toán thuế ,dọn dẹp sổ sách kế toán trọn gói tại Hà Nội giá chỉ từ 500.000 vnđ - 1.500.000 vnđ  hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và lợi ích mà quý công ty nhận được nhìn thấy ngay.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số

Trân trọng !

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

Hotline : 0944 294 111 hoặc Email : thanhchucht89@gmail.com để được tư vấn.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.