Admin
0906 314 899
Skype
Yahoo
Ms Chúc
0944 294 111
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ nhất tại hà nội

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Thay Đổi Đăng Ký Doanh Nghiệp

Giấy Chứng Nhận Đầu Tư

Dịch Vụ Giải Thể Công Ty

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Ngày hôm nay: 63
  • Ngày hôm qua: 429
  • Tuần hiện tại: 6086
  • Tháng hiện tại: 18870
  • Tổng lượt truy cập: 1803553

Tại sao phải thuê dịch vụ kế toán?

Đăng lúc: 12.04.2016 - Đã xem: 2829

Tại sao phải thuê dịch vụ kế toán?

Dịch vụ kế toán uy tín tại hà nội

Hiện nay, tìm đến dịch vụ kế toán không chỉ có các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm cũng quyết định việc lựa chọn thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp để thực hiện công việc kế toán trong khi thực tế thì đội ngũ nhân sự kế toán của chính doanh nghiệp đó vẫn đang đảm nhiệm tốt công việc này.

Tại sao doanh nghiệp phải thuê dịch vụ kế toán?

Theo kết quả khảo sát mới đây của vieclamketoan.net thì trên thực tế có đến 40% các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán ngoài công ty. Tại sao? Các doanh nghiệp cho biết: “Xét về lâu về dài, mọi thứ sẽ được tiết kiệm và đặc biệt là chi phí làm việc rẻ hơn rất nhiều sẽ đem lại lợi ích kinh tế đáng kể cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán ngoài để hỗ trợ trong quá trình kinh doanh”.

Bạn hãy thử nghĩ xem nếu như chi phí bỏ ra cho bộ phận kế toán làm việc tại văn phòng cao hơn hẳn so với chi phí thuê kế toán làm việc bán thời gian trong khi đó chất lượng công việc đạt được là như nhau thì chẳng có lý do gì mà doanh nghiệp lại không tính đến việc thuê ngoài. Mục đích lớn nhất của doanh nghiệp trong kinh doanh là tiết kiệm tối đa mọi chi phí nhưng lợi ích đem lại là cao nhất nên việc thuê dịch vụ kế toán hoàn toàn có thể đáp ứng được mong muốn này của doanh nghiệp.

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay thì các luật chuyên ngành và các chế độ chính sách thuế đang được áp dụng mạnh mẽ trong công tác thanh kiểm tra và quyết toán thuế đòi hỏi kế toán thuế phải có kiến thức sâu rộng.

dịch vụ làm kế toán tại nhà

Như bạn cũng thấy dịch vụ kế toán ngày càng phát triển mạnh và được các doanh nghiệp ngày càng quan tâm? Tại sao vậy?

  1. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Bất kể doanh nghiệp nào cũng nhận thấy rằng cho phí khi sử dụng dịch vụ kế toán thường thấp hơn so với chi phí doanh nghiệp bỏ ra để xây dựng một cơ cấu, bộ phận kế toán làm việc trực tiếp trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ phải chi trả thêm khoản thuế thu nhập cá nhân cho từng nhân viên đó trong khi chưa kể đến các khoản đóng cho bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

  1. Tiết kiệm chỗ ngồi làm việc.

Việc đầu tư các trang thiết bị làm việc như bán ghế, văn phòng phẩm, máy in, máy tính, máy fax hay nước uống,… cũng như diện tích văn phòng là hết sức cần thiết khi tạo dựng cơ cấu tổ chức nhân sự làm việc tòan phần trong doanh nghiệp. Và khoản chi phí này không phải là nhỏ.

  1. Đảm bảo công việc luôn được vận hành.

Bạn hãy thử tưởng tượng đến quyền lợi mà nhân viên kế toán làm việc toàn thời gian tại công ty được hưởng về thời gian như: quyền lợi nghỉ ốm, nghỉ phép,… trong khi công việc thì không thể trì hoãn. Nhưng ngược lại, dịch vụ kế toán giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo chất lượng, không phải gián đoạn. Chúng tôi dành trọn thời gian cho khác hàng.

Tóm lại, dịch vụ kế toán đáp ứng được các mục tiêu cốt lõi của doanh nghiệp, tập trung chính vào công việc kinh doanh và được xử lỷ bởi các nhân viên kế toán làm việc bán thời gian có kinh nghiệm với chi phí thấp - hiệu quả công việc đem lại cao.

Những lợi ích mà dịch vụ kế toán mang lại cho các doanh nghiệp là không hề nhỏ. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp cũng nên chú ý cân nhắc lựa chọn đối tác hợp tác.

Dịch vụ kế toán thuế bán thời gian

Là một kế toán gạo cội, chuyên khắc phục sự cố cho các doanh nghiệp, hiện tại mình cũng đang làm kế toán bán thời gian cho một số doanh nghiệp nhưng vẫn có thời gian rảnh nên muốn nhận việc làm kế toán bán thời gian cho các doanh nghiệp nhỏ giá rẻ để kiếm thêm thu nhập, thêm tiền bỉm sữa cho con. Mong muốn của mình là muốn được hợp tác làm việc lâu dài với các doanh nghiệp dựa  trên sự uy tín của mình và được doanh nghiệp tin tưởng. Bởi thay thế kế toán thường xuyên sẽ làm rối loạn chứng từ sổ sách sẽ gây khó khăn cho cả kế toán cũng như doanh nghiệp.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

Liên hệ:

dịch vụ kế toán doanh nghiệp

Thanh Chúc

SĐT: 0944 294 111

Email: thanhchucht89@gmail.com