Admin
0906 314 899
Skype
Yahoo
Ms Chúc
0944 294 111
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ nhất tại hà nội

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Thay Đổi Đăng Ký Doanh Nghiệp

Tư Vấn Thủ Tục Đầu Tư

Dịch Vụ Giải Thể Doanh Nghiệp

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Ngày hôm nay: 47
  • Ngày hôm qua: 363
  • Tuần hiện tại: 1057
  • Tháng hiện tại: 4092
  • Tổng lượt truy cập: 642280

Dịch vụ kế toán thuế quận hai bà trưng,cầu giấy,thanh xuân,hà đông,hoàng mai,từ liêm

Đăng lúc: 12.04.2016 - Đã xem: 713

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo tài chính cuối năm tại Quận Hai Bà Trưng,Quận Cầu Giấy,Quận Đống Đa,Quận Thanh Xuân,Quận Hoàng Mai,Quận Hà Đông,Quận Từ Liêm,Quận Hoàn Kiếm,Quận Ba Đình,Quận Tây Hồ,Huyện Thanh Trì,Huyện Ứng Hòa,Huyện Chương Mỹ,Huyện Hoài Đức,Huyện Thạch Thất,Quận Long Biên,Huyện Đông Anh,Huyện Mê Linh,Huyện Sóc Sơn,Huyện Thường Tín,Huyện Phú Xuyên,Huyện Phúc Thọ,Huyện Thanh Oai,Huyện Quốc Oai,Huyện Ba Vì,Quận Bắc Từ Liêm,Huyện Gia Lâm,Huyện Đan Phượng,Thi Xã Sơn Tây.

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

Lời đầu tiên tôi xin gửi đến quý doanh nghiệp lời chào cùng lời chúc sức khỏe và thành công

Thưa quý doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận hà đông.Hẳn là quý vị đang thắc mắc tôi là ai và làm gì phải không. để không làm mất thời gian của quý vị tôi xin tự giới thiệu :

Tôi là Thanh Chúc hiện đang là kế toán trưởng các tập đoàn lớn như : Isky Group, Emis Group hay Công ty Luật Hoàng Anh…và hiện tại tôi cũng đang nhận làm kế toán partime và dịch vụ báo cáo thuế hang tháng, báo cáo tài chính cuối năm cho rất nhiều công ty khác.

dịch vụ kế toán bán thời gian

Hơn ai hết với trên 6 kinh nghiệm làm kế toán cho các tập đoàn và các công ty lớn tôi hiểu rất rõ việc các công ty có cần thiết phải có một kế toán làm việc tại văn phòng hay không? Câu trả lời của quý vị thì sao ạ? Đương nhiên mỗi cá nhân hay doanh nghiệp đều có câu trả lời riêng của mình.Nhưng tôi có 1 lời khuyên chân thành đến các doanh nghiệp nếu thực sự không cần thiết phải có 1 kế toán ngồi tại văn phòng làm việc thì quý vị nên để chi phí đó cho những việc khác cần thiết hơn.

Phân tích sâu hơn 1 chút : Doanh nghiệp của quý vị cả tháng trời không phát sinh hóa đơn nào mà chỉ đơn thuần là các hợp đồng bình thường thì việc thuê 1 kế toán viên ngồi tại văn phòng chỉ để ngày ngày pha trà, rót nước rồi làm các công việc văn phòng thì thật là lãng phí đúng không ạ?Thay vào đó quý vị có thể có các lựa chọn khác tối ưu hơn mà hiệu quả cũng lại cao hơn rất nhiều. đó là quý doanh nghiệp có thể thuê 1 đơn vị chuyên về dịch vụ kế toán làm công việc lien quan đến sổ sách mà chi phí lại tiết kiệm được đến 80% so với thuê 1 kê toán làm việc tại văn phòng.

Vậy thuê 1 công ty chuyên làm dịch vụ kế toán liệu đã tối ưu chưa?và đã tiết kiệm được tối đa chi phí mà doanh nghiệp cần chưa.Tôi lại phân tích tiếp để quý vị thấy rõ lợi ích nhé :

Thuê công ty dịch vụ kế toán chi phí sẽ giao động từ : 2-3 triệu/tháng, Thuê 1 nhân viên kế toán : 4-7 triệu/tháng.Còn 1 lựa chọn nữa mà chắc chắn khi tôi nói ra quý vị sẽ quyết định chọn luôn đó là cộng tác với 1 kế toán có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và chi quý vị bỏ ra chỉ từ 500.000 vnđ – 1 triệu/tháng mà kết quả có khi còn tốt hơn các công ty dịch vụ kế toán đang làm.vì đơn giản họ là người có kinh nghiệm lâu năm và họ chỉ làm thêm chứ ko kinh doanh.

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Hiểu được những băn khoăn cũng như suy nghĩ của doanh nghiệp tôi sẵn sàng cộng tác với các doanh nghiệp để giảm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp.Hy vọng có thể góp 1 phân sức nho nhỏ vào sự thành công của quý vị.

Tôi nhận làm dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng,dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm và dọn dẹp sổ sách tại Quận Hai Bà Trưng,Quận Cầu Giấy,Quận Thanh Xuân,Quận Hoàng Mai,Quận Đống Đa,Quận Hà Đông,Quận Từ Liêm,Quận Hoàn Kiếm,Quận Ba Đình,Quận Tây Hồ,Huyện Thanh Trì,Huyện Ứng Hòa,Huyện Chương Mỹ,Huyện Hoài Đức,Huyện Thạch Thất,Quận Long Biên,Huyện Đông Anh,Huyện Mê Linh,Huyện Sóc Sơn,Huyện Thường Tín,Huyện Phú Xuyên,Huyện Phúc Thọ,Huyện Thanh Oai,Huyện Quốc Oai,Huyện Ba Vì,Quận Bắc Từ Liêm,Huyện Gia Lâm,Huyện Đan Phượng,Thi Xã Sơn Tây.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

Rất mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.

Mọi thông tin xin quý vị vui lòng liên hệ :

Hotline : 0944 294 111

Email : thanhchucht89@gmail.com

Website : vieclamketoan.net

Dịch vụ nổi bật