Admin
0906 314 899
Skype
Yahoo
Ms Chúc
0944 294 111
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ nhất tại hà nội

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Thay Đổi Đăng Ký Doanh Nghiệp

Giấy Chứng Nhận Đầu Tư

Dịch Vụ Giải Thể Công Ty

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Ngày hôm nay: 31
  • Ngày hôm qua: 1657
  • Tuần hiện tại: 2317
  • Tháng hiện tại: 2689
  • Tổng lượt truy cập: 1037917

Nhận làm kế toán dịch vụ Du Lịch, Khách Sạn, Bảo Vệ, Vận Tải, Xây Dựng bán thời gian

Đăng lúc: 21.04.2016 - Đã xem: 805

Nhận làm kế toán dịch vụ Du Lịch, Khách Sạn, Bảo Vệ, Vận Tải, Xây Dựng bán thời gian.

kế toán dịch vụ du lịch-xây dựng-tư vấn luật

Nhận làm kế toán dịch vụ du lịch, khách sạn, ăn uống, bảo vệ, bưu điện, lữ hành, in ấn, karaoke, massage, mô giới, sửa chữa ô tô, vận tải, hải quan, ghi sổ kế toán, sửa chữa, spa, xây dựng, xuất nhập khẩu, cho thuê xe, y tế, cơ khí chế tạo, games, giáo dục – đào tạo, mỹ phẩm – trang sức, thời trang, thủ công – mỹ nghệ, quảng cáo, tổ chức sự kiện, tư vấn luật, kiến trúc – thiết kế... Trọn gói chỉ 500.000 – 1.500.000 Vnđ.

Hiện nay theo thống kê của bộ kế hoạch và đầu tư thì tỉ lệ các công ty giải thể đang cao hơn so với các công ty thành lập mới.Số lượng các công ty đang nợ thuế tại các đơn vị quản lý thuế cũng tăng đột biến vậy quý vị đã tìm hiểu lý do là gì chưa?

Tôi có tìm hiểu và biết được một vài lý do khách quan như sau:

Thứ nhất : Do doanh nghiệp không thuê kế toán riêng mà tự làm sổ sách dẫn đến thâm hụt về tài chính.

Thứ 2 : Do doanh nghiệp thuê kế toán mới ra trường hoặc có chút ít kinh nghiệm dẫn đến việc làm sổ sách kế toán, hóa đơn, chứng từ không chuẩn và bị cơ quan quản lý thuế phạt.

Thứ 3 : Lý do này thì khách quan hơn một chút đó là doanh nghiệp không thể vượt qua được đối thủ cạnh tranh và chấp nhận đầu hàng.

Thứ 4 : Lý do này thì hầu hết các doanh nghiệp thường gặp phải đó là tình trạng chung hiện nay có quá nhiều doanh nghiệp mới mở ra và cạnh tranh nhau dẫn đến tình trạng dư thừa doanh nghiệp nhưng lại thiếu nguồn việc.

Thứ 5 : Và lý do cuối cùng tôi muốn nói đến đó là chủ doanh nghiệp hiện nay hầu như tự phát mở doanh nghiệp riêng mà không trải qua 1 khóa học nào đào tạo các kỹ năng cần thiết khi làm doanh nghiệp riêng.đó là 1 điều rất nguy hiểm dẫn đến việc công ty sụp đổ rất nhanh.

Khi doanh nghiệp ngừng hoạt động thì cũng chưa hết các rắc rối liên quan cần giải quyết đó là bạn phải là các thủ tục giải thể doanh nghiệp, thủ tục chốt thuế, nộp phạt nếu có…và nhiều thủ tục khác nữa.

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm giá rẻ

Vậy bài toán đặt ra cho doanh nghiệp là gì để không bị lâm tình trạng dở khóc, dở cười mà rất nhiều doanh nghiệp khác đã và đang gặp phải.Là 1 kế toán đã gần chục năm chinh chiến trên các chiến trường khác nhau và các lĩnh vực khác nhau tôi có 1 số lời khuyên cho các chủ doanh nghiệp với hy vọng mình có thể đóng góp được 1 phần nho nhỏ công sức vào sự thành công của doanh nghiệp.Tôi cùng quý doanh nghiệp sẽ đi giải quyết từng vần đề 1 nhé :

*** Lý do thứ nhất : Không thuê kế toán riêng

Phương hướng giải quyết : Ở đây tôi không đề cập đến các doanh nghiệp lớn hay tập đoàn nhé quý vị. Đối với 1 doanh nghiệp mới thành lập hoặc đã thành lập nhưng với quy mô nhỏ và vừa thì có thể không cần thiết phải thuê 1 kế toán làm việc tại văn phòng vì như vậy doanh nghiệp sẽ phải tốn 1 khoản chi phí 4 – 6 triệu/ tháng mà việc đó không cần thiết.Khoảng 6 tháng đến 1 năm đầu tiên hầu hết các doanh nghiệp sẽ phát sinh các hóa đơn, chứng từ rất ít hoặc không có.

Vì vậy doanh nghiệp có cần thuê kế toán ngồi tại văn phòng để làm việc này không? Câu trả lời là không mà các chủ doanh nghiệp nên để chi phí đó để làm các việc khác quan trọng hơn.Nhưng câu hỏi đặt ra là : vậy việc nộp báo cáo thuế hàng tháng,báo cáo quý hay báo cáo tài chính ai sẽ là người làm.đến đây tôi lại đưa ra 2 phương án để quý vị lựa chọn :

-          Một là thuê công ty dịch vụ kế toán làm việc đó : chi phí khoảng 2-3 triệu/ tháng.

-          Hai là cộng tác với 1 kế toán đã nhiều năm kinh nghiệm để là việc đó : chi phí khoảng 500.000 – 1.500.000 Vnđ/ tháng.

Vâng đến đây thì quý vị đã tự lựa chọn cho mình hình thức nào rồi đúng ko? Nếu là tôi và 90% các chủ doanh nghiệp khác sẽ chọn hình thức thứ 2 : cộng tác với 1 kế toán partime vừa tiết kiệm được tối đa chi phí lại vừa yên tâm rằng các công việc liên quan đến sổ sách đã có người làm rồi. Giờ mình chỉ cần quan tâm đến việc thúc đẩy kinh doanh và phát triển công ty thật mạnh.

Có lẽ nhiều người trong số quý vị đang bài viết của tôi thắc mắc không biết công việc mà kế toán phải làm là gì nhỉ?liệu mình có cần phải thuê không hay mình từ làm cũng được. Tôi xin liệt kê ra 1 số các công việc mà kế toán phải làm để quý vị cân nhắc xem mình nên tự làm hay đi thuê nhé :

-          Kiểm tra chứng đầu vào,đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

-          Sắp xếp, phân loại các chứng từ kế toán.

-          Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh.

-          Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch của công ty theo quy định.

-          Lập và in các loại sổ sách của công ty theo quy định.

-          Bổ nhiệm, đứng tên kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

-          Kê khai thuế môn bài hàng năm

-          Lập báo cáo thuế gửi cho cơ quan quản lý thuế hàng tháng.

-          Lập báo cáo thuế gửi cho cơ quan quản lý thuế hàng quý.

-          Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

-          Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

-          Lập báo cáo quyết toán các loại thuế khác có liên quan.

-          Thông báo cho doanh nghiệp sổ tiền phải nộp thuế khi có phát sinh.

-          Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp.

-          Tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

-          Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

-          Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện.

dịch vụ kê khai thuế hàng tháng giá rẻ

*** Lý do thứ 2 : Thuê kế toán mới ra trường

Đứng trên cương vị chủ doanh nghiệp tôi nghĩ việc thuê 1 kế toán mới ra trường là hoàn toàn có thể nhưng xin quý vị lưu ý 1 số điểm sau:

-          Bạn kế toán đó học trường nào?

-          Tốt nghiệp loại gì?

-          Đã từng làm thêm ở đâu hay chưa?

-          Mức lương muốn nhận là bao nhiêu?

-          Có thể làm báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo quý, báo cáo tài chính hay không?

Quý vị chỉ cần cho hỏi những câu hỏi đó trong quá trình phỏng vấn trực tiếp nếu Ứng Viên đó làm được với mức lương tương đương với việc quý vị thuê kế toán bán thời gian như tôi ở vấn đề thứ 1 thì quý vị nên đồng ý.còn ngược lại chọn giải pháp thuê kế toán partime.

dịch vụ kế toán doanh nghiệp bán thời gian

*** Lý do thứ 3: Đối thủ cạnh tranh mạnh hơn

Đây là 1 trong những lý do hết sức khách quan nhưng lại có đa số các doanh nghiệp đang gặp phải.Hướng giải quyết ở đây là gì?Tôi xin đưa ra 1 vài câu hỏi để quý vị tham khảo và trả lời được những câu hỏi đó coi mà vẫn thất bại thì quý vị không phải hối tiếc gì nữa vấn đề ở đây là thị trường không dùng sản phẩm hay dịch vụ mà bạn và tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động cùng lĩnh vực của quý vị chứ không riêng gì doanh nghiệp của quý vị đâu.

-          Nghiên cứu lại sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình đang kinh doanh xem đã phù hợp chưa?

-          Giá thành mình đang làm đã thực sự tốt chưa?giá của công ty đối thủ thì sao?

-          Nhân viên của mình đã làm việc thực sự hết công suất chưa?

-          Quý vị đã làm Marketing cho sản phẩm của mình đến người dùng chưa?Vì quý vị thấy đấy thời đại này là thời đại của công nghệ mà.Nếu doanh nghiệp của quý vị vẫn đang kinh doanh theo kiểu truyền thống mà không có bất kỳ động tác nào trên internet thì xin thưa với quý doanh nghiệp là khả năng doanh nghiệp của quý vị thất bại trước đối thủ là không thể tránh khỏi: Tham khảo thêm các bước làm marketing cho doanh nghiệp.

-          Câu hỏi cuối cùng tôi đặt ra cho quý vị đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng đã tốt chưa?

-          Quý vị chỉ cần trả lời được tất cả những câu hỏi của tôi ở trên thì tôi tin chắc rằng doanh nghiệp của quý vị sẽ thực sự hùng mạnh.

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

*** Lý do thứ 4 : Có quá nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực

Đúng là lý do này nghe có vẻ hơi buồn cười vì lĩnh vực nào mà chẳng có nhiều doanh nghiệp cùng hoạt động.Nhưng thưa với quý vị ý của tôi ở đây là khi thành lập doanh nghiệp quý vị đã không tìm hiểu kỹ xem lĩnh vực mà mình định làm có nhiều đối thủ cạnh tranh nặng kg không?

Tôi ví dụ : doanh nghiệp của quý vị hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục.Nghĩa là quý vị mở 1 trường học dân lập trong khi thực tế thì các trường công quá nhiều,và học phí cũng lại rất rẻ vì họ không phải trả lương cho giáo viên.Trong khi người tiêu dùng ở đây là phụ huynh và học sinh.Điều họ nhận được là kết quả học tập của con cái họ mà trường công hay trường tư thì thang điểm cũng chỉ là 10.Cái quan trọng tôi muốn nói đến ở đây chính là số tiền họ phải bỏ ra để có được kết quả đó cho con cái họ lại vô cùng thấp.Nhưng nếu doanh nghiệp của quý vị thì lại khác nếu cũng thu học phí thấp như vậy thì tiền đâu trả lương cho nhân viên,tiền đâu mua sắm cơ sở vật chất.

Chỉ  một ví dụ nhỏ đó thôi cũng giúp quý vị hiểu thêm rằng trước khi quyết định làm doanh nghiệp riêng quý vị nên tìm hiểu thật kỹ xem đối thủ của mình là ai.Nếu là mấy ông được nhà nước bảo lãnh hay vốn từ nước ngoài đầu tư thì tôi khuyên bạn nên tránh từ đầu luôn.

thuê kế toán thuế giá rẻ tại hà nội

*** Lý do thứ 5 : Lý do cuối cùng : Chủ doanh nghiệp thiếu và yếu về kỹ năng quản lý

Lý do này hầu hết ít chủ doanh nghiệp quan tâm khi bắt tay vào làm doanh nghiệp và hậu quả là doanh nghiệp phải đóng cửa từ rất sớm. Vậy để giải quyết dứt điểm vấn đề này thì chủ doanh nghiệp trước khi tự mình đứng lên làm doanh nghiệp riêng nên đầu tư cho chính mình theo học 1 khóa chuyên về quản lý để tự mình có thể quản lý và điều hành mọi công việc mà không sợ có sai xót nào không đáng có.

Bài chia sẻ chưa thực sự đầy đủ xin quý độc giả góp ý thêm những thiếu xót để tôi cập nhật thành bản chuẩn giúp các chủ doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể trước khi lâm trận.Cuối cùng xin chúc các độc giả đã đọc bài viết này của tôi lời chúc sức khỏe và thành công.

kế toán thuế tại partime tại hà nội

Chia sẻ 1 chút về bản thân :

Tôi : Nguyễn Thanh Chúc

Nghề Nghiệp : kế toán (trên 6 năm kình nghiệm)

Email : thanhchucht89@gmail.com

Hotline : 0944 294 111

Tôi chuyên nhận làm kế toán các dịch vụ du lịch, khách sạn, ăn uống, bảo vệ, bưu điện, lữ hành, in ấn, karaoke, massage, mô giới, sửa chữa ô tô, vận tải, hải quan, ghi sổ kế toán, sửa chữa, spa, xây dựng, xuất nhập khẩu, cho thuê xe, y tế, cơ khí chế tạo, games, giáo dục – đào tạo, mỹ phẩm – trang sức, thời trang, thủ công – mỹ nghệ, quảng cáo, tổ chức sự kiện, tư vấn luật, kiến trúc – thiết kế...giá rẻ nhất vịnh bắc bộ luôn.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

dịch vụ kế toán trọn gói bán thời gian

Quý vị hay doanh nghiệp nào có nhu cầu làm dịch vụ kế toán partime thì liên hệ tôi tư vấn kỹ hơn nhé. Hy vọng được cộng tác cùng quý doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn!